การเดินเท้าเปล่า มีประโยชน์ และยังช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น

การเดินเท้าเปล่าบนพื้นโลก ไม่ว่าจะเป็นการเดินสวนสนามหญ้า บนหาดทราย หรือแม้แต่การเดินบนพื้นดินธรรมดา เป็นภูมิปัญญาในการดูแลสุขภาพที่มีมาตั้งแต่ศาสตร์การรักษาตั้งแต่สมัยโบราณแล้ว ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีนั

รู้ทันโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร วิธีป้องกัน สาเหตุ วิธีรักษา

โรคมะเร็ง เป็นสาเหตุการเสียชีวิตของคนไทยมากที่สุดเป็นอันดับ 1 โดยมากกว่าการเสียชีวิตที่เกิดจากอุบัติเหตุเสีย โดยเฉพาะโรคมะเร็งในกระเพาะอาหาร คำแนะนำจากแพทย์มะเร็งในกระเพาะอาหาร เป็นเนื้อร้ายของบริเวณท

อันตรายและภัยร้ายที่มากับ “ลูกชิ้น” ต้องอ่าน

อันตรายที่จะได้รับจาก “ลูกชิ้น” (ที่ไม่ได้ผ่านมาตรฐาน) สีผสมอาหารที่มากเกินไป เพราะว่าในชีวิตประจำวันนี้เรากินอะไรที่มันใส่สีผสมอาหาร ไม่ว่ามันจะอยู่ในปริมาณที่กำหนดในแต่ละผลิตภัณฑ์ จะได้เ

เครื่องดื่ม (น้ำอัดลม) 0 แคลอรี่ ไม่อ้วนจริงเหรอ

เครื่องดื่มหรือว่าน้ำอัดลมที่มีเขียนว่า 0 แคลอรี่มีอยู่ 2 ประเภท อันแรกก็คือต้องลองก่อนว่ามัน 0 แคลลอรี่จริงหรือเปล่า โดยทางกฎหมายเวลาที่เราจะมีการระบุบนฉลาก ถ้าเกินกว่าหนึ่งส่วนที่เราจะกินได้ในแต่ละค

สาเหตุและความเชื่อที่ผิดเกี่ยวกับการติดเชื้อ HPV

เราจะมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับเรื่องความเชื่อถือว่าความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการติดเชื้อไวรัส HPV ใช้ห้องน้ำสาธารณะไม่เสี่ยงติดเชื้อ HPV การไปใช้ห้องน้ำสาธารณะมีโอกาสเสี่ยงสูงไหมที่จะติดเชื้อไวรัส HPV โอกาสท

5 วิธีง่าย ๆ ที่ช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น

5 วิธีง่าย ๆ ที่ช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น การดูแลรักษาสุขภาพทุกช่วงอายุการดูแลรักษาสุขภาพเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับคนทุกเพศทุกวัย สุขภาพดีไม่ได้มีขายทุกสิ่งเริ่มต้นจากตัวของเราเอง 5 วิธีดูแลรักษาสุขภาพ